Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Ông Cháu

Xét nghiệm ADN huyết thống ông cháu - Để xét nghiệm ADN người cháu của mình có thuộc dòng họ nội hay không thì điều cần thiết phải có ông nội , chú , bác , anh em trai trong cùng một dòng họ với ngưới người cháu được xem là nghi vấn đó có phải cùng huyết thống của mình hay không ?

Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Ông Cháu

Thực thi xét nghiệm ADN huyết thống của ông cháu trai , chú cháu trai , anh em trai cùng cha , anh em trai con chú dựa trên di truyền theo nguyên lý nhiễm sắc thể Y của người đàn ông trong cùng 1 dòng họ . Nếu nhiễm sắc thể Y của họ trùng nhau thì chắc chắn một điều các locus gen của người cháu là huyết thống của dòng họ nội và ngược lại .

Bảng giá xét nghiệm ADN huyết thống ông cháu :

Phân tích 16 đến 23 loci trên nhiễm sắc thể Y. Cho mối quan hệ theo dòng nội: ông nội – cháu trai; anh-em trai; chú/bác – cháu trai. Độ chính xác 99,99998%.)

Thời gian trả kết quả 6 giờ 8 giờ 1 ngày 3 ngày
Chi phí 2 người (VND) 12 triệu 11 triệu 7 triệu 5 triệu
Thêm người thứ 3 (VND) 3 triệu 3 triệu 2 triệu 2 triệu

Nếu bạn thu mẫu công khai :

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các mẫu có thời gian trả kết quả nhanh và chi phí thấp nhât.

– Mẫu máu:

+ Tại trung tâm: bạn sẽ được lấy máu bằng dụng cụ chuyên dụng trên giấy FTA có khả năng lưu giữ ADN

+ Tại nhà:

Mẫu máu: chỉ cần trích một giọt máu ở đầu ngón tay thấm vào đầu tăm bông, để khô tự nhiên trong 15 phút, sau đó để vào phòng bì sạch và kí hiệu tên mẫu bên ngoài phong bì.

Mẫu tế bào niêm mạc miệng: Sử dụng tăm bông tiệc trùng, đưa vào miệng, áp sát vào thành má xoay nhẹ 10 giây, thực hiện 4 tăm bông cho đều 2 bên thành má, để khô tự nhiên 15 phút, sau đó để vào phòng bì sạch và kí hiệu tên mẫu bên ngoài phong bì.

Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Ông Cháu

Nếu bạn thu mẫu bí mật :

Mẫu Tóc: Nhổ khoảng 5-7 sợi tóc có chân, cho vào phong bì sạch, kí hiệu tên mẫu ngoài phong bì.

Mẫu móng tay (chân): Cắt 3-5 móng đối với người lớn và 5-10 móng với trẻ em, cho vào phong bì sạch, kí hiệu mẫu ngoài phong bì.

Mẫu cuống rốn: Cung cấp 1 đoạn cuống rốn khô, cho vào phong bì sạch, kí hiệu mẫu ngoài phong bì, chúng tôi sẽ trả lại phân cuống rốn thừa sau xét nghiệm.

VN:F [1.9.22_1171]